NẾP CẨM LÊN MEN NGÂM LÒNG ĐỎ TRỨNG GÀ TA HẠ THỔ MẸ KEN
Theo Đông y, nếp cẩm có tính ẩm, vị ngọt, dễ tiêu hoá và làm ấm bụng. Bổ sung dưỡng chất sắt cho những người thiếu sắt, nếp cẩm rất tốt với những phụ nữ mang thai. Theo nghiên cứu cho thấy nếp cẩm giúp làm giảm cholesterol trong máu mà không gây ra phản ứng phụ nào. Ăn nếp cẩm thường xuyên giúp bạn ổn định huyết áp. Trong gạo nếp cẩm có chứa hoạt chất lovastatine và egosterol giúp hạn chế tình trạng tai biến tim mạch và làm tái tạo mạch máu cho các bệnh nhân sau khi phẫu thuật tai biến mạch máu não. Đồng thời, sử dụng gạo nếp cẩm không gây phản ứng phụ và ảnh hưởng đến huyết áp. Ngoài ra còn được dùng làm đẹp rất hiệu quả, là mặt nạ tạo độ ẩm và phục hồi da bị tổn thương làm hồng mịn da, làm giảm nám, tàn nhang. Vì trong nếp cẩm lên men có chứa nhóm vitamin B và các chất có lợi khác.
*Thành phần:
- Nếp cẩm lên men nhà làm, lòng đỏ trứng gà tươi 100%. Được hạ thổ trên 100 ngày.
* Công Dụng:
- Dùng để cho các sản phụ uống bồi bổ sau sinh chống suy nhược, tăng lượng sữa cho con. Các bé, người già uống bổ máu, lưu thông khí huyết, ổn đinh huyết áp, phục hồi năng lượng, tốt cho sức khỏe.
* Cách sử dụng :
- Uống hàng ngày, mỗi lần 20ml. 2 lần/ngày.
- Đắp mặt: đắp 1 lớp mỏng lên mặt, từ 30 - 45’/lần, rửa sạch 70 % bằng nước lạnh. Đắp 1-3 lần/ngày.
* Bảo quản:
- Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ẩm và tránh ánh nắng chiếu trực tiếp vào sản phẩm.
* Hạn sử dụng:
- Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày mở nắp. Lưu ý đậy kín nắp sau khi sử dụng.
-------------------------------------------------------------------------
CÔNG TY TNHH SẢN PHẨM THIÊN NHIÊN MẸ KEN
Nhà máy: Xã Hòa Ninh, Huyện Hòa Vang, TP.Đà Nẵng
Liên hệ: 0905 668 870
Website: http://mekenhouse.vn/
Fanpage: Mẹ Ken House
Tuyển Đại Lý Sỉ Lẻ Toàn Quốc