TIN TỨC

ĐƯỜNG PHÈN NGUYÊN LIỆU NGÂM CHANH ĐÀO

Theo Đông y, đường phèn vị ngọt, tính bình; vào kinh tỳ và phế. Công năng chủ trị: bổ trung ích khí, hòa vị, nhuận phế, chỉ khái, trừ đàm. Trong dân gian, đường phèn thường được biết nhiều trong việc dùng làm bài thuốc trị ho.
 

- ĐƯỜNG PHÈN TRẮNG : làm từ đường cát + trứng gà (số lượng không giới hạn)

- ĐƯỜNG PHÈN NÂU : Mật mía + trứng gà (số lượng có hạn)


Mẹ Ken đã đặt đường phèn nâu từ 2 tuần trước nhưng vẫn chưa đủ số lượng bởi phải mất tầm 10 ngày thì mới làm ra được 1 nhã đường phèn nâu.

Thỉnh thoảng mọi năm vào mùa chanh đào, mọi người ăn chanh đào ngâm của MẸ KEN thấy có những cọng chỉ trắng là những cọng chỉ trong đường phèn nâu họ dùng khi sên đường để tinh đường bám vào cọng chỉ, cái không bám chính là mật để ra đường bát hoặc mật mía... 10 phần thì chỉ có khoảng 2 phần kết tinh đườngphèn còn lại tầm 8 phần là mật. Đường phèn nâu Quãng Ngãi là nổi tiếng nhất Việt Nam.

Mọi nguồn nguyên liệu đầu vào đều được Mẹ Ken đích thân tuyển chọn trực tiếp. Đợt này đặt đường phèn nâu về ngâm chanh đào và nhàu rừngnên ai có nhu cầu  dùng đường phèn nâu cho gia đình thì Mẹ Ken để lại ít cho mọi người dùng.❤️

 

QUÝ KHÁCH QUAN TÂM VUI LÒNG LIÊN HỆ CHI NHÁNH GẦN NHẤT CỦA MẸ KEN ĐỂ MUA HÀNG CHẤT LƯỢNG.                                                                                      

---------------------------------------------------                                                                                                                                                                                            244 Thanh Thủy, P Thanh Bình, Hải Châu, Đà Nẵng
Nhà Máy: Xã Hòa Ninh, Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng
Điện thoại: 0935 232 027 (Ms Hạnh)
Email: [email protected]
Website: www.mekenhouse.vn
Bài Viết Liên Quan:
Bình luận Facebook