0

TOTAL

0 vnđ

MỸ PHẨM LÀM ĐẸP THIÊN NHIÊN MẸ KEN

Để làm nên những sản phẩm làm đẹp có nguồn gốc 100% thiên nhiên. Quá trình dài đầu tư công sức, trí tuệ, tâm huyết của mình cho những đứa con tinh thần làm đẹp cho mình rồi cho tất cả phụ nữ. Bù lại Minh Châu có một làn da trắng hồng, vóc dáng khỏe mạnh, thanh lịch, tự tin so với tuổi của mình.

Mẹ Ken cam kết và khẳng định chất lượng sản phẩm của mình hoàn toàn từ thiên nhiên, nguyên liệu được lựa chọn kỹ và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không hóa chất gây hại bào mòn da, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu tiên. Vì vậy sản phẩm Mẹ Ken sản xuất, cung cấp đáp ứng đầy đủ tiêu chí của Bộ Y tế và được người tiêu dùng tin tưởng.
 
 
 
 

Ngày 23/04/2016, Doanh Nghiệp TN Mẹ Ken vinh dự được trao tặng chứng nhận và cúp vàng TOP 50 Thương Hiệu Tiêu Biểu Typical Brand 2016, do Mạng hội đồng doanh nghiệp Việt Nam, Viện phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa. Hội tư vấn khoa học công nghệ và quản lý TP. Hồ Chí Minh thực hiện triển khai, công bố các thương hiệu tiêu biểu, uy tín, chất lượng các doanh nghiệp, doanh nhân xuất sắc thuộc các doanh nghiệp thành viên được giám sát chất lượng bởi tổ chức chứng nhận quốc tế QMS – Austrlia được quốc tế công nhận tại Việt Nam.
 

Danh hiệu TOP 50 Thương Hiệu Tiêu Biểu Typical Brand 2016 sẽ là động lực để Mẹ Ken ngày càng phát triển hơn và đưa ra thị trường thêm nhiều sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao. Với tiêu chí luôn lấy cái “Tâm“ trong việc làm ra các sản phẩm phục vụ cho việc chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe, đặt lợi ích của khách hàng lên đầu tiên.
Chia sẻ:
Facebook Chat