0

TOTAL

0 vnđ

MẸ KEN: SẢN PHẨM LÀM ĐẸP TỪ THIÊN NHIÊN

Theo trải nghiệm của chị, cũng như nhiều phụ nữ khác bên cạnh niềm vui hạnh phúc thiêng liêng được làm mẹ thì cũng hết sức lo lắng với vóc dáng, làn da, mái tóc..của mình sẽ xuống cấp theo thời gian. Từ đó chị đăng ký nhiều khóa học sản xuất sản phẩm thiên nhiên. Tìm hiểu nghiên cứu thêm từ sách báo và những vị thuốc, bài thuốc của các lương y danh tiếng, kể cả những bài thuốc làm đẹp của các bà mụ phục vụ trong cung đình Huế...để làm nên những sản phẩm làm đẹp có nguồn gốc 100% thiên nhiên. Quá trình dài đầu tư công sức, trí tuệ, tâm huyết của mình cho những đứa con tinh thần làm đẹp cho mình rồi cho tất cả phụ nữ. Bù lại Minh Châu có một làn da trắng hồng, vóc dáng khỏe mạnh, thanh lịch, tự tin so với tuổi của mình

Mẹ Ken cam kết và khẳng định chất lượng sản phẩm của mình hoàn toàn từ thiên nhiên, nguyên liệu được lựa chọn kỹ và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không hóa chất gây hại bào mòn da, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu tiên. Vì vậy sản phẩm Mẹ Ken sản xuất, cung cấp đáp ứng đầy đủ tiêu chí của Bộ Y tế và được người tiêu dùng tin tưởng.Ngày 23/04/2016, Doanh Nghiệp TN Mẹ Ken vinh dự được trao tặng chứng nhận và cúp vàng TOP 50 Thương Hiệu Tiêu Biểu Typical Brand 2016, do Mạng hội đồng doanh nghiệp Việt Nam, Viện phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa. Hội tư vấn khoa học công nghệ và quản lý TP. Hồ Chí Minh thực hiện triển khai, công bố các thương hiệu tiêu biểu, uy tín, chất lượng các doanh nghiệp, doanh nhân xuất sắc thuộc các doanh nghiệp thành viên được giám sát chất lượng bởi tổ chức chứng nhận quốc tế QMS – Austrlia được quốc tế công nhận tại Việt Nam.

Danh hiệu TOP 50 Thương Hiệu Tiêu Biểu Typical Brand 2016 sẽ là động lực để Mẹ Ken ngày càng phát triển hơn và đưa ra thị trường thêm nhiều sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao. Với tiêu chí luôn lấy cái “Tâm“ trong việc làm ra các sản phẩm phục vụ cho việc chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe, đặt lợi ích của khách hàng lên đầu tiên.
--------------------------------------------------
244 Thanh Thủy, P Thanh Bình, Hải Châu, Đà Nẵng
Nhà Máy: Xã Hòa Ninh, Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng
Điện thoại: 0935 232 027 (Ms Hạnh)
Email: mekenhouse@gmail.com
Website: www.mekenhouse.vn
Chia sẻ:
Facebook Chat