0

TOTAL

0 vnđ

BỘT SẮN DÂY - CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI ĐỐI VỚI SỨC KHỎE

  • BỘT SẮN DÂY - CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI ĐỐI VỚI SỨC KHỎE
  • 250.000 đ
  • Mua Hàng
  • Chia sẻ:
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận
BUỔI SÁNG SAU KHI GYM, pha ly sắn dây uống cho mát, đẹp da nà.

Thật may, sắn dây quê nội đã vào mùa rồi. Đã có sắn dây để uống giải rượu và cho mấy nhóc uống cho mát mùa hè.
Trước mỗi chuyến công tác là MẸ KEN lại thủ sẵn 1 gói mang theo uống mát da, khỏe và quan trọng là giải được "thần men" mọi lúc mọi nơi. MÙA HÈ thời tiết cực kì nóng nực ️ nhiệt từ bên ngoài, nhiệt từ bên trong, mọi người pha ly sẵn dây thêm đường đá tùy thích, đảm bảo là mát lạnh sảng khoái từ trong ra ngoài nhé.

ĐẶC BIỆT BỘT SẮN DÂY NGUYÊN CHẤT MẸ KEN ĐÃ ĐƯỢC KIỂM NGHIỆM VSATTP và được phép bán ra thị trường. Duy nhất có 1 mùa trong năm. Phát hiện pha trộn dù 0,00001 đền 10000 lần.
 

THÀNH PHẦN : củ sắn dây ta nhà nội và bà con lân cận trồng (chỉ bán 1 mùa trong năm thường thì sau 2-3 tháng sẽ không có nữa)

CÁCH PHÂN BIỆT : ở ngoài thị trường có 2 loại sắn dây, Mẹ Ken xin được chia sẽ để mọi người dễ phân biệt:

- Củ sắn dây cao sản : giống trung quốc, trồng ngắn ngày cho sản lượng nhiều, củ to tròn và chứa nhiều tinh bột, nếm vào không mùi, không vị, có lúc hắc (giống kiểu gà tam hoàn), màu bột trắng tinh, giá thành rất rẻ. Thường thì bột sắn dây này người ta sẽ ướp hương bưởi, chanh leo hoặc để tự nhiên.
- Củ sắn dây ta : sắn dây ta trồng tự nhiên dài ngày thường thì đủ 1 năm mới có củ, củ nhỏ, dài, bột có mùi thơm tự nhiên, thanh, vị béo, màu bột ngà, sản lượng bột làm ra rất ít so với sắn dây cao sản và hàm lượng dinh dưỡng của sắn dây ta lại cao hơn nhiều. (giống như gà mình nuôi thả tự nhiên)


Chú ý: Đừng nhầm lẫn giữa sắn dây và sắn (khoai mì), sắn dây thì mát, bổ dưỡng nhưng sắn hay còn gọi là khoai mì thì độc.
 
CÔNG DỤNG : Theo Đông y, củ sắn dây có vị ngọt, mát, tính bình, đi vào kinh tỳ, vị, phế, bàng quang, có tác dụng thanh nhiệt, sinh tân dịch, trừ phiền nhiệt, thông đại tiểu tiện, làm ra mồ hôi, giải độc. Thường dùng trong các trường hợp tiêu khát (đái tháo đường), cơ thể nóng nực, ngực bụng nóng bức muốn phát cuồng, nôn mửa, lỵ ra máu, tiểu trường không thông lợi và ngộ độc rượu, ngộ độc thức ăn.


 

Ngoài ra, còn dùng chữa cảm sốt phong nhiệt, nhức đầu, mụn nhọt và phòng ngừa các loại rôm sảy do thời tiết quá nóng bức. Ngày dùng 12 -30gr sắn dây khô, sắc uống. Uống hằng ngày để được da trắng, eo thon.
HSD: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.
Giá sản phẩm: 250,000vnđ/kg
-----------------------------------------------------------------------------------
Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và đặt hàng vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH Sản Phẩm Thiên Nhiên Mẹ Ken
Địa chỉ: Xã Hòa Ninh, Huyện Hòa Vang, TP.Đà Nẵng
Điện thoại: 0928 320 216
Email: mekenhouse@gmail.com
Website: www.mekenhouse.vn
Sản phẩm cùng loại
Facebook Chat